Copy
Âm ngữ trị liệu ở Việt Nam
View this email in a browser
Trinh Foundation Australia
Khóa phiên dịch ngắn hạn

Khóa phiên dịch ngắn hạn

Khóa phiên dịch ngắn hạn đầu tiên ở Việt Nam

Chúng tôi tự hào thông báo về việc kết thúc thành công Khóa đào tạo phiên dịch viên ngắn hạn chuyên ngành chăm sóc sức khỏe (Âm ngữ trị liệu), khóa đầu tiên ở Việt Nam! Xin chúc mừng cô Hân và cô Simone trong công tác chuẩn bị và thực hiện để khóa học được thành công.

Chúng tôi có 15 học viên đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Hội An, Huế và Hà Nội: mỗi cá nhân đều có kinh nghiệm và lý lịch khác nhau. Trong suốt hai tuần học, các học viên đã được huấn luyện về các kỹ năng phiên dịch cơ bản, khái niệm và kiến thức nền về Âm ngữ trị liệu, thuật ngữ Âm ngữ trị liệu (tiếng Việt và tiếng Anh), những cân nhắc về khía cạnh đạo đức của phiên dịch trong ngành Chăm sóc sức khỏe, làm thế nào để đối phó với các tình huống khó khăn và trải nghiệm thực tế.

Theo như yêu cầu bổ sung của khóa học, học viên sẽ tham gia kỳ thực tập có lương với Trinh Foundation Australia (TFA). Những học viên thành công sau đó sẽ được cung cấp công việc bán thời gian liên tục với TFA. Những phiên dịch viên lành nghề này sẽ đóng vai trò quan trọng việc phiên dịch cho các hoạt động của TFA và cũng đóng vai trò hỗ trợ sự phát triển ngành Âm ngữ trị liệu ở Việt Nam.

Cám ơn tất cả các bạn học viên đã thể hiện sự cam kết và cống hiến cho bài học trong suốt khóa học. Cũng xin gửi lời cám ơn đến các bạn sinh viên đã giúp đỡ trong việc đào tạo học viên bằng việc hỗ trợ giảng dạy và tạo cơ hội thực tập: anh Điền, bác sỹ Thảo, bác sỹ Thị Thanh, cô Loan, chị Thu và chị Quyên. Cám ơn tổ chức Âm ngữ trị liệu Úc Speech Pathology Australia (SPA) trong việc hỗ trợ phương tiện thành lập khóa học này.

Công thức nấu ăn của Trinh Foundation

Công thức nấu ăn của Trinh Foundation

Bạn đã xem qua sách dạy nấu ăn của chúng tôi chưa?

Nếu bạn muốn chia sẻ hành trình của chúng tôi... cũng như muốn biết những công thức nấu các món ăn Việt ngon nhất bạn có thể đặt quyển sách dạy nấu ăn với chỉ 20$ (cộng cước phí) bằng cách gửi mail đến  jan@trinhfoundation.org  (chỉ áp dụng tại Úc)
 
Những quyển sách này cũng được trưng bày ở quầy TFA trong suốt hội nghị Âm ngữ trị liệu Úc Speech Pathology Australia Conference, Canberra, ACT ngày 17-20 tháng Năm.

Du lịch xuyên quốc gia

Từ Hồ Chí Minh qua đến Huế và Hà Nội

Trong tháng Một và tháng Hai Dominique Weston đã cống hiến thời gian làm việc với các cựu học viên Âm ngữ trị liệu của chúng tôi trên khắp Việt Nam trong chuyến Du lịch xuyên quốc gia để cố vấn lâm sàng. (National Tour of clinical mentoring)

Trong hơn 1 tháng, Dominique đã hỗ trợ các sinh viên đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Huế và Hà Nội. Cả Dominique và sinh viên đều đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm.
 
Dominique,  cựu học viên Na và Vân Anh đang tiến hành Hội thảo chuyên đề Nghe
Dominique,  cựu học viên Na và Vân Anh đang tiến hành Hội thảo chuyên đề Nghe

Rút thăm trúng thưởng

Chúng tôi đang tổ chức một chương trình rút thăm trúng thưởng tại hội nghị Âm ngữ trị liệu kết hợp ăn tối ở Canberra vào ngày 20 tháng Năm năm 2015.
 Chỉ với 2$ cho mỗi vé bạn có thể nhận được các phần quà hấp dẫn như sau:
 

Giải Nhất... 1 iPad mini Bạc Wifi Cellular 16Gb

Cộng với một vỏ bảo vệ Griffin Survivor All-Terrain cho iPad mini (màu xanh dương) Thẻ SIM bao gồm 200$ dữ liệu di động trên mạng Telstra (có hiệu lực trong 12 tháng) Tổng giá trị là 940$

Giải Nhì...Mền bông thủ công kích cỡ Queen đến từ Mekong Quilts (trị giá 300$)
Giải Ba...Tác phẩm nghệ thuật của người Việt Nam và quyển sách dạy nấu ăn của Trinh (trị giá 60$)
 
Bạn có thể giúp bán các vé rút thăm để hỗ trợ cho TFA không? 
Chỉ việc gửi mail đến  jan@trinhfoundation.org để đặt mua vé rút thăm, với mỗi xấp bán là 10 tờ

TFA tròn 7 tuổi!

Lễ kỷ niệm TFA tròn 7 tuổi được tổ chức ở Việt Nam với sự tham gia của Simone, Hân, các bạn sinh viên và các học viên của Khóa phiên dịch.
 
Sinh nhật lần thứ 60 của Giám đốc của TFA Lindy McAllister là dịp kỷ niệm những thành công của TFA trong suốt 7 năm qua và cũng là dịp để gây quỹ.
Trong 7 năm qua đã có 33 nhà Âm ngữ trị liệu Việt Nam đạt chuẩn và hơn 15 phòng khám Âm ngữ trị liệu trên khắp Việt Nam. Xin cám ơn sự giúp đỡ của mọi người.

Xin chân thành cám ơn

Câu lạc bộ gây quỹ Camberwell

Xin chân thành cám ơn Câu lạc bộ gây quỹ Camberwell về sự đóng góp hào phóng gần đây nhằm hỗ trợ thêm trong việc thành lập dịch vụ Âm ngữ trị liệu ở Việt Nam. TFA nhiệt liệt công nhận vai trò quan trọng của các Câu lạc bộ gây quỹ ở khắp nước Úc trong việc huy động nguồn vốn cần thiết cho những nỗ lực của chúng tôi.

Hãy ghé thăm  Rotary Club Camberwell.
 

Chào mừng Thành Viên Mới

TFA chào mừng giám đốc mới Bronwyn Coop và Troy Beer.

Kinh nghiệm sâu rộng trong việc quản trị doanh nghiệp và chính sách của Bronwyn là vô cùng quý báu trong công tác củng cố mô hình kinh doanh của Trinh Foundation.

Nền tảng về Âm ngữ trị liệu cùng với chuyên môn truyền thông đa phương tiện của Troy sẽ giúp TFA mở rộng việc tiếp cận với nhiều người hơn.

Trinh FB
Trinh FB
Trinh Twitter
Trinh Twitter
Trinh Web
Trinh Web
Trinh Foundation Australia tự hào là đối tác của Dự án J594 Chương trình Âm ngữ-Ngôn ngữ Việt Nam với Tổ chức phát triển toàn cầu (Global Development Group). GDG (ABN 57 102 400 993) là một tổ chức phi chính phủ của Úc được Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc (DFAT) phê chuẩn thực hiện các dự án nhân đạo với các đối tác khác.
Liên lạc với chúng tôi
Trinh Foundation Australia
18 Gilbert St
Dover Heights, NSW 2030
Australia

Add us to your address book


unsubscribe from this list    update subscription preferences 

Email Marketing Powered by Mailchimp