Copy
‘มหานคร’ ฉลองโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จ

ในค่ำคืนของวันที่ 29 สิงหาคม กรุงเทพฯ ได้ร่วมฉลองกับการก่อสร้างแล้วเสร็จของโครงการมหานคร อาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย ในงาน ‘มหานคร แบงค็อก ไรซ์ซิ่ง เดอะ ไนท์ ออฟ ไลท์’ โดยการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการร่วมมือระหว่าง เพซ ธนาคารไทยพาณิชย์ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย
 
ภายในงานมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินโอเปร่าระดับโลก ‘โฮเซ่ การ์เรรัส’ พร้อมด้วยศิลปินไทย ไทเทเนียม และ ดา เอ็นโดรฟิน เป็นต้น ในขณะที่ภาพตึกมหานครที่ฉายแสงด้วยไลท์โชว์ตระการตาได้ถูกแชร์ทั่วทั้งโซเชียลมีเดีย จากผู้ชมกว่า 100,000 คนที่รับชมจากมุมต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ และตามตึกสูงยังมีช่างภาพมากมายรอเก็บภาพไลท์โชว์นี้ 
 
โครงการมหานคร อาคารรูปพิกเซลแห่งนี้ ได้รับความสนใจอย่างมากมายจากสื่อไทยและทั่วโลก ทั้งยังได้รับการขนานนามว่าเป็นอาคารที่สูงที่สุดของไทย และเป็นสัญลักษณ์แทนความเจริญด้านเศรษฐกิจและความทันสมัยของกรุงเทพฯ ที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม อันดับต้นๆ ของโลก สมกับชื่อของโครงการ ‘มหานคร’ ที่หมายถึง ‘เมืองที่ยิ่งใหญ่’
 
เพซขอใช้พื้นที่นี้ขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและทุกกำลังใจตลอดหลายปีที่ผ่านมา
จนทำให้ 'มหานคร' มีวันนี้
 
สำหรับแคมเปญประกวดภาพถ่ายและวิดีโอไลท์โชว์ มีผู้ที่สนใจส่งเข้าร่วมประกวด
อย่างล้นหลาม โดยผลการประกวดจะประกาศในวันที่ 1 ตุลาคม 2559 นี้
ติดตามความคืบหน้าของโครงการมหานคร ที่เว็บไซต์ใหม่
และซีรี่ย์ชุด ‘อินไซด์ มหานคร’ ตอนล่าสุด


แม้งานฉลอง ‘มหานคร แบงค็อก ไรซ์ซิ่ง เดอะ ไนท์ ออฟ ไลท์’ จะจบไปแล้ว แต่ทุกท่านยังสามารถรับชมภาพการแสดงไลท์โชว์ ภาพโครงการ กิจกรรมและข่าวสารความคืบหน้าอื่นๆ ของ ‘มหานคร’ ได้ที่เว็บไซต์โฉมใหม่ www.mahanakhon.com 

นอกจากนี้ท่านยังสามารถรับชมวิดีโอความคืบหน้าโครงการต่างๆ ของ เพซ รวมถึงตอนล่าสุด
ของซีรี่ย์ชุด ‘อินไซด์ มหานคร’ ซึ่งจะมาเล่าถึงนวัตกรรมสุดทันสมัยของระบบที่จอดรถ

คลิกด้านล่าง เพื่อรับชม 

‘มหาสมุทร วิลล่า’ เข้ารอบชิง 2 รางวัล
จาก ไทยแลนด์ พรอพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2016


โครงการมหาสมุทร วิลล่า อีกหนึ่งโครงการไอคอนระดับลักชัวรีจาก เพซ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 2 รางวัลจากเวที ไทยแลนด์ พรอพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2016 ในหมวด Best Luxury Villa Development (Hua Hin) และ Best Residential Architectural Design โดยงานประกาศผลผู้ชนะ จะจัดขึ้นในวันที่ 22 กันยายนนี้ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ 

ทั้งนี้ในปี 2557 เพซ เคยได้รับรางวัลชนะเลิศจากเวทีพรอพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ทั้งระดับประเทศไทยและระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาแล้วจากโครงการมหานคร และ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก
'The Sound of MahaSamutr' 
ได้รับรางวัล Event of The Year
จากนิตยสาร Hiso Party

สรพจน์ เตชะไกรศรี ซีอีโอ  เพซได้รับรางวัลจากเวที
Hiso Party Awards จากงานเปิดตัวมหาสมุทร ลากูน และมหาสมุทร วิลล่า ในชื่องาน  ‘The Sound of MahaSamutr’ ที่จัดขึ้นเมื่อต้นปีที่ มหาสมุทร หัวหิน
‘มหาสมุทร’ ร่วมจัดวิ่งฮาล์ฟมาราธอน
‘Run For Hua Hin’


‘มหาสมุทร’ ร่วมกับ ทรู อารีน่า หัวหิน, จ.ประจวบคีรีขันธ์และภาคธุรกิจ จัดการแข่งขันวิ่งฮาล์ฟมาราธอน Run For Hua Hin ครั้งยิ่งใหญ่แห่งเมืองหัวหิน ในวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559
ณ ทรู อารีน่า หัวหิน เพื่อเน้นสร้างภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นด้านการท่องเที่ยวของเมืองหัวหินให้แก่นักท่องเที่ยว รวมถึงสร้างความคึกคักและส่งเสริมการใช้จ่ายในเมืองหัวหิน โดยตั้งเป้าหมายผู้ร่วมการแข่งขันครั้งนี้ประมาณ 10,000 คน ประกอบด้วยการวิ่ง 3 ประเภท ได้แก่ ประเภทฮาล์ฟมาราธอน ระยะทาง 21 กม. ประเภทมินิมาราธอนระยะทาง 10.5 กม. และประเภท Fun Run ระยะทาง 5 กม. สำหรับชาย / หญิง ไม่จำกัดอายุ  

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันวิ่งฮาล์ฟมาราธอน “Run For Hua Hin” สามารถลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ www.runforhuahin.com หรือที่ทรู อารีน่า หัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดทั้งสิ้น

 
PACE UPDATE
เพซเพิ่มทุนโครงการนิเซโกะสำเร็จ
 
เมื่อเร็วๆ นี้ เพซ ประกาศว่าได้เพิ่มทุนแบบ PP (Private Placement) เพื่อซื้อที่ดินสำหรับพัฒนาโครงการที่พักอาศัยระดับไฮเอนด์ ที่นิเซโกะ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น สำเร็จเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งโครงการนี้ถือเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศโครงการแรกของเพซ
INTERNATIONAL UPDATE
‘เดอะ วิลเลียมส์ แฟมิลี่
คิทเช่น โปรเจกต์’ 
‘ดีน แอนด์ เดลูก้า’ ประกาศความร่วมมือกับ ‘ฟาร์เรล วิลเลียมส์’ ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่และโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ของฟาเรล วิลเลียมส์และครอบครัวภายใต้แบรนด์ ‘เดอะ วิลเลียมส์ แฟมิลี่ คิทเช่น’ โดยงานแถลงความร่วมมือในครั้งนี้ จัดขึ้นที่ดีน แอนด์ เดลูก้า สาขามหานคร คิวบ์ เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งฟาเรลได้เดินทางมาร่วมงานด้วยตัวเองพร้อมฟาโรห์พ่อของเขา โดยมีสรพจน์ เตชะไกรศรี ซีอีโอ และ ชารลส์ ฟินช์ รองประธานของดีน แอนด์ เดลูก้าร่วมให้ข้อมูล
ผลิตภัณฑ์ ‘วิลเลียมส์ แฟมิลี่ คิทเช่น’ จะเริ่มวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิ ปี 2560
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.deandeluca.com
PROMOTION

เวริทา เฮลท์ มหานคร กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
สำหรับสมาชิก 150 ท่านแรก

 
‘เวริทา เฮลท์ มหานคร’ คลินิกพิเศษเพื่อการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพเฉพาะบุคคล
จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครสมาชิก 150 ท่านแรก เพื่อฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับคลีนิคสาขาแฟลกชิพ ที่ชั้น 3 โครงการมหานคร คิวบ์ โดยสมาชิกสามารถใช้เครดิตกับบริการด้านการชะลอวัยแบบชีวภาพและทรีทเมนต์เพื่อความงามหลากหลายรูปแบบ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสมาชิก สิทธิพิเศษต่างๆ หรือต้องการเข้าชมคลินิก โทร +662 115 7553 หรืออีเมล์ andrew.christon@verita.com
 
หรือ http://health.verita.com
เพซ ขอขอบคุณลูกค้าและนักลงทุนทุกท่าน  
หากท่านมีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่:


เพซ: โทร +66 (0) 2 118 9599   อีเมล์: info@pacedev.com
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก: โทร +66 2 234 1414   อีเมล์: sales@rcr-bangkok.com
มหาสมุทร คันทรี่ คลับ: โทร +66 32 510 314    อีเมล์: info@mahasamutr.com
มหาสมุทร วิลล่า: โทร +66 61 416 6633   อีเมล์: mahasamutr@cbre.co.th
นิมิต หลังสวน: โทร +66 80 071 2000   อีเมล์: nimitlangsuan@cbre.co.th


จัดทำโดย แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 

Copyright © | 2016 | PACE Development Corporation Plc. |  All rights reserved.


This email was sent to <<Email Address>>
why did I get this?    unsubscribe from this list    update subscription preferences
Pace Development · PACE Development Corporation Public Company Limited Silom Office · 723 Teo Hong Silom Building, 6th Floor · Bang Rak, Bangkok 10500 · Thailand

Email Marketing Powered by Mailchimp